website templates

THAILAND LOCAL TOUR

จองทัวร์: โทรภาษาไทย: 099 051 6051/ อังกฤษ: 086 554 1515

Thailand Local Tour บริหารงานโดย บริษัท เวล เฮส แอน ที จำกัด เราเป็นบริษัททัวร์ท่องเที่ยวราคาถูกซึ่งจัดการทัวร์สำหรับจอยทัวร์ (เดินทางร่วมกับผู้อื่น) หรือจะเดินทางส่วนตัวเราสามารถให้บริการอย่างอบอุ่นทั้งใน กรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต กระบี่ ด้วยบริการจากรอยยิ้มสยามที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ด้วยราคาอบอุ่นประทับใจสามารถตรวจสอบได้

Change to English

Mobirise
Mobirise
Mobirise
Thailandlocaltour.com
Mobirise

กรุงเทพประเทศไทย
กรุงเทพเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก เมืองนี้เป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริงซึ่งพิสูจน์แล้วจากจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นทุกปี

เราให้บริการทัวร์วันแรกของสถานที่สำคัญทั้งหมดของกรุงเทพฯด้วยบริการที่ถูกที่สุดและดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่านด้วยสุดยอด ....
โปรดดูการให้บริการทั้งหมดหรือ <คลิกเพื่อเปิดดูทัวร์ในกรุงเทพฯ>

Mobirise

ทัวร์พระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว

พระบรมมหาราชวังเป็นอาคารที่มีความซับซ้อนในใจกลางกรุงเทพฯ
ประเทศไทย. วังแห่งนี้เคยเป็นที่พำนักของกษัตริย์แห่งสยาม (และต่อมาประเทศไทย) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2325==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

ตลาดน้ำดำเนินสะดวกครึ่งวัน

รถรับจากโรงแรมของคุณในกรุงเทพระหว่างเวลา 6.15 น. - 07.00 น. และนำท่านเดินทางไปยังตลาดน้ำ จากนั้นคุณจะใช้เรือหางยาวไปยังตัวตลาดน้ำ==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

เมืองหลวงของอยุธยา - เมืองโบราณ (โดยทางรถยนต์)

อยุธยาเป็นเกาะที่บรรจบกันของแม่น้ำสามสาย: แม่น้ำเจ้าพระยา, แม่น้ำลพบุรีและแม่น้ำป่าสัก เนื่องจากสถานีรถไฟอยู่ทางด้านตะวันออกของเกาะนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางมาเพื่อชมประวัติศาสตร์ชาติไทย==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

สะพานข้ามแม่น้ำแควพร้อมนั่งรถไฟ

สพานข้ามแม่น้ำแควหรือทางรถไฟสายมรณะ เป็นภาพยนตร์สงครามมหากาพย์อังกฤษ - อเมริกันปี 1957 ที่กำกับโดย David Lean และสร้างจากนวนิยาย Le Pont de la RivièreKwaï (1952) โดย Pierre Boulle==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

ทัวร์ครึ่งวันวัดและกรุงเทพฯ

หนึ่งในทัวร์ครึ่งวันที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯที่ครอบคลุมทั้งสามวัดที่สำคัญเช่นพระพุทธรูปทองคำวัดไตรมิตรพระพุทธไสยาสน์วัดโพธิ์และวัดหินอ่อน (วัดเบญจมบพิตร)==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

ทัวร์เต็มวัน ซาฟารีเวิร์ล - มารีนปาร์ค - บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน

ซาฟารีเวิร์ล เป็นแหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพประเทศไทยที่ประกอบด้วยสวนสาธารณะสองแห่งชื่อว่าอุทยานทางทะเลและสวนซาฟารีซึ่งดำเนินการโดย บริษัท ซาฟารีเวิลด์ จำกัด (มหาชน) อุทยานแห่งนี้เปิดทำการในปี 2531 มีพื้นที่ทั้งหมด 480 เอเคอร์==> ดูเพิ่มเติม

เมืองพัทยา
พัทยาเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทยซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องชายหาด หมู่บ้านชาวประมงที่เงียบสงบเมื่อเร็ว ๆ นี้ในช่วงทศวรรษ 1960 ปัจจุบันมีโรงแรมรีสอร์ทคอนโดแนวสูงห้างสรรพสินค้าคาบาเร่ต์บาร์และคลับตลอด 24 ชั่วโมง วัดพระใหญ่อยู่บริเวณเนินเขาใกล้เคียงมีพระพุทธรูปทองคำสูง 18 เมตร บริเวณนี้ยังมีสนามกอล์ฟหลายแห่งที่มีวิวของอ่าวพัทยา (เปิดดูทัวร์ทั้งหมดในพัทยา)

Mobirise
Mobirise

ทัวร์เกาะล้านพร้อมอาหารกลางวัน

เกาะสวยดีมีชายหาดมากมายเพียง 30 นาทีจากพัทยาโดยเรือ สปีดโบ๊ท พร้อมอาหารกลางวัน==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

หมู่บ้านสวนนงนุช & โชว์

นงนุช เป็นสวนพฤกษศาสตร์คุณสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงรำไทยและการแสดงช้าง จองตั๋วตอนนี้รับส่วนลดมากมาย ข้ามเส้น ยืนยันทันที จองรวดเร็วและปลอดภัย ไฮไลท์: ประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ปลอดภัยและเปิดใช้งานมาตั้งแต่ปี 2008==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

ทัวร์เมืองพัทยา (เยี่ยมชมจุดชมวิว & พระพุทธรูปขนาดใหญ่และหินอัญมณี)

เยี่ยมชมเขาพระตำหนัก
วัดเขาพระบาทค้างคาว
วัดพระใหญ่
สิ้นสุดทัวร์เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์อัญมณีและดื่มฟรี==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์พัทยา

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำในร่มจัดแสดงชีวิตทางทะเลของประเทศไทยด้วยอุโมงค์ใต้น้ำ 100 เมตรและการดำน้ำลึกฉลาม==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

ตลาดน้ำพัทยา (ทางเข้า + ค่าธรรมเนียมพายเรือ 1 รอบ)

ตลาดที่มีสีสันด้วยงานฝีมือแบบไทย ๆ และ ผลิตภัณฑ์ทางเรือและร้านค้าริมน้ำ==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

เที่ยวเสม็ดหนึ่งวันจากพัทยา

เขาแหลมหญ้า - หมู่เกาะเสม็ดเป็นอุทยานแห่งชาติที่ได้รับการดูแลและดำเนินการโดย "อุทยานแห่งชาติแห่งประเทศไทย" มีอุทยานแห่งชาติที่มองเห็นเกาะต่างๆ==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

เมืองภูเก็ต
จังหวัดภูเก็ตมีพื้นที่ 576 ตารางกิโลเมตร (222 ตารางเมตร) ซึ่งค่อนข้างน้อยกว่าสิงคโปร์และเป็นจังหวัดที่มีขนาดเล็กที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศไทย เกาะนี้เป็นหนึ่งในเส้นทางการค้าที่สำคัญระหว่างจีนอินเดียและถูกกล่าวถึงบ่อยครั้งในบันทึกการเดินเรือของพ่อค้าชาวโปรตุเกสฝรั่งเศสดัตช์และอังกฤษ ก่อนหน้านี้ได้รับความมั่งคั่งจากกระป๋องและยางพาราและตอนนี้มาจากนักท่องเที่ยว <คลิกเพื่อเปิดดูทัวร์ท่องเที่ยวทั้งหมด>

Mobirise

เกาะพีพีโดยเรือเร็วสปีดโบ๊ท

เกาะพีพีเป็นเกาะที่สวยที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เกาะพีพีเป็นเกาะที่สวยที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินทางด้วยเรือเร็วเพียง 45 นาที==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

เกาะเจมส์บอนด์โดยเรือหางยาว

เกาะเจมส์บอนด์เป็นสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงในอ่าวพังงา ก่อนอื่นก็พบว่ามันเข้าไปในแผนที่การท่องเที่ยวระหว่างประเทศผ่านบทบาทของนักแสดงในเจมส์บอนด์==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

ล่องแพไม้ไผ่เขาหลักซาฟารีและขี่ช้าง

เขาหลักจังเกิ้ลซาฟารีทัวร์โดย เราเสนอทัวร์จอยต็มวันสู่อุทยานแห่งชาติเขาหลักพร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด ==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

ล่องแก่งในจังหวัดพังงา

ล่องแก่งในจังหวัดพังงา ทริปวันเดียวพร้อมตัวเลือกในการเพิ่มขี่ช้างและขี่รถเอทีวี ใกล้กับน้ำตกโตนปริวัฒน์ ==> ดูเพิ่มเตฺม

Mobirise

เกาะเฮ (Coral Island) โดยเรือเร็ว

เกาะเฮ (Coral Island) ตั้งอยู่ห่างจากภูเก็ตไปทางใต้ 10 กม. เกาะนี้ล้อมรอบด้วยแนวปะการังหลากสีดังนั้นชื่อเกาะปะการัง==> ดูเพิ่มเติม

Phuket Fantasea

ภูเก็ตแฟนตาซี

ภูเก็ตแฟนตาซี เป็นสถานบันเทิงที่รวมทุกอย่างไว้ในหนึ่งเดียวที่สามารถรองรับกลุ่มทุกขนาดสำหรับกิจกรรมกลางวันหรือเย็น==> ดูเพิ่มเติม

จังหวัดกระบี่ 
กระบี่จังหวัดหนึ่งของประเทศไทยบนชายฝั่งทะเลอันดามัน จังหวัดใกล้เคียงคือ (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) พังงา, สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราชและตรัง จังหวัดภูเก็ตตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกข้ามอ่าวพังงา เมืองกระบี่เป็นที่ตั้งของหน่วยงานระดับจังหวัด
(เปิดดูทัวร์ท่องเที่ยวในกระบี่ทั้งหมด)

Mobirise
Mobirise

ดำน้ำ 4 เกาะและพักผ่อนพร้อมอาหารกลางวัน (รวมค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติ)

สี่เกาะ ได้แก่ เกาะปอดะเกาะไก่ (เกาะไก่) เกาะทับและเกาะหม้อ และการเดินทางก็หยุดที่ชายหาดพระนางถ้ำอันสวยงามบนคาบสมุทรไร่เลย์==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

เที่ยว 7 เกาะซันเซ็ท (เรือใหญ่)

ทัวร์หมู่เกาะกระบี่กับการเที่ยวชมพระอาทิตย์ตกดิน - ค้นพบเกาะที่สวยที่สุดทั้งเจ็ดใกล้กระบี่ด้วยเรืออันหรูหราและพนักงานที่ดีและอ่อนโยน==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

เที่ยวเกาะห้องดำน้ำดูปะการังพายเรือคายัคกับอาหารกลางวัน

ว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการังและอื่น ๆ การเดินทาง 5 ชั่วโมง - จองการเดินทางของคุณตอนนี้ ส่วนลดพิเศษ แหล่งท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของเย้าใหญ่==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

พายเรือแคนูชมถ้ำที่บ่อท่อ

หากเป้าหมายของการมาเที่ยวกระบี่ของท่าคือ อยากพายเรือคายัค ที่บ้านบ่อท่อ เป็นอีกที่เที่ยวกระบี่ที่น่าสนใจ รูปสัญลักษณ์ผีหัวโต ของอำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่==> ดูเพิ่มติม

Mobirise

ขี่ช้างที่กระบี่

ที่นี่เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาก่อนขี่ช้างในทริปหน้าของคุณ มีบรรยากาศโรแมนติกเกี่ยวกับการขี่ช้าง==> ดูเพิ่มเติม

Mobirise

ท่องป่า (สระมรกต) และน้ำตกฮอตสปริงพร้อมอาหารกลางวัน

น้ำตกน้ำพุร้อน เส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติป่าฝน สระมรกต บลูพูล วัดถ้ำเสือ / วัดถ้ำเสือ==> ดูเพิ่มเติม

Address

Well H & T Co., Ltd
200/445 Kanda Village First Home Soi 7, Rama 2 Rd., Pantainorasingh, Mueang, Samutsakhon 74000

Contacts

Tel: +669 9051 6051 (Thai)
+668 6554 1515 (English)
e-mail: thailandlocaltour19@gmail.com